MÔ HÌNH KIẾN TRÚC - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ VẬN CHUYỂN MÔ HÌNH

Sửa chữa mô hình kiến trúc

dich-vu-sua-chua-mo-hinh-kien-truc

Mô hình kiến trúc là làm một mô hình thu nhỏ về đối tượng, chủ thể nào đó (thường là các mô hình kiến trúc các toà nhà) để tiện cho việc quan sát, nghiên cứu hay trưng bày. Chính vì thế, việc di chuyển mô hình kiến trúc đến nơi triển lãm trưng bày và tu sửa lại mô hình kiến trúc là viêc cần thiết.

Việc sửa chữa mô hình kiến trúc cần sự tỉ mỉ và những người thợ có chuyên môn. Những chỗ trầy, tróc sơn cần được dặm vá lại, các cụm đèn báo hiệu, trang trí phải kiểm tra….các loại cây mô hình, xe mô hình trong mô hình kiến trúc cần thay mới…

dich-vu-sua-chua-mo-hinh-kien-truc

Mô hình kiến trúc Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa mô hình nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, an toàn tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

dich-vu-sua-chua-mo-hinh

 

dich-vu-sua-chua-mo-hinh

Đậy cũng là điểm dịch vụ được ưa thích nằm trong chế độ bảo hành của mô hình kiến trúc Thăng Long.

dich-vu-sua-chua-mo-hinh-kien-truc

Đội ngũ nhân viên làm mô hình chuyên nghiệp của mô hình kiến trúc Thăng Long có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm mô hình khối nhà ở, mô hình nhà xưởng, mô hình biệt thự,…nên việc chỉnh sửa, thêm mới một vài yếu tố trong mô hình không phải là nhiệm vụ quá khó.

Với thiết bị, kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý công ty trong thời gian nhanh nhất.

dich-vu-sua-chua-mo-hinh-kien-truc

Ngoài ra, chứng tôi còn vận chuyển những mô hình của khách hàng tới nơi yêu cầu với chi phí tiết kiệm. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0869.20.20.66

Gmail: thanglongidac.vn

Các bài viết khác:

LÀM SA BÀN - MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP

BÁO GIÁ MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

 

 

Bình luận (1)

  • Phuong  TTC land

    Phuong TTC land

    24/10/2020

    Thue van chuyen sa ban ve kho

Viết bình luận

Liên hệ nhận báo giá